CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, CÓ HỒ BƠI

Ms. Mai
2 (tầng)
2020
Kiến trúc Không Gian Xanh
Bà Rịa - Vũng Tàu

Biệt thự hiện đại 2 tầng có hồ bơi được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Thiết kế kiến trúc có sự đa dạng về hình khối, công năng sử dụng khoa học và linh hoạt. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại của gia đình chị Mai dưới đây sẽ là phương án thiết kế khoa học nếu gia đình bạn đang có ý định thi công biệt thự 2 tầng.

Với mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại, độc đáo, công trình biệt thự 2 tầng sân vườn có hồ bơi đã nhận được sự đánh giá cao của Chủ đầu tư. Công trình do đội ngũ Không Gian Xanh thiết kế và thi công trọn gói.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế công trình biệt thự hiện đại có hồ bơi:

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế biệt thự đẹp thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!