BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TẠI THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU

Mr. Hoàng
3 (tầng)
2022
Kiến trúc Không Gian Xanh
TP. Vũng Tàu

KGX – Mẫu biệt thự hiện đại tại TP. Vũng Tàu với hình khối độc đáo, ấn tượng cùng đường nét thiết kế tinh tế. Đặc biệt, kiến trúc sư bố trí, tối đa hóa công năng sử dụng tạo nên không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự hiện đại (Ảnh: KGX)

Kiến trúc Không Gian Xanh mời bạn đi sâu tìm hiểu mẫu biệt thự hiện đại tại TP. Vũng Tàu. Một bản vẽ thiết kế được bắt đầu từ khâu lên ý tưởng và phải đáp ứng các yêu cầu về: phong cách yêu thích của gia chủ, nhu cầu, mong muốn, tài chính… Đội ngũ kiến trúc sư Không Gian Xanh đã và đang thực hiện tốt các yếu tố: kiến trúc, công năng, phong thủy, tài chính để mang đến một phương án thiết kế đáp ứng đầy đủ cả 4 tiêu chí đó.

Từ những mong muốn của gia chủ, kiến trúc sư Không Gian Xanh đã lên phương án mặt bằng công năng các phòng phù hợp. Không gian sống rộng rãi, thoáng mát với nhiều vật liệu hiện đại được ứng dụng. Điều này hoàn toàn chinh phục gia chủ với hình ảnh kiến trúc đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1 (Ảnh: KGX)

Cách bố trí công năng đảm bảo sự tiện nghi cho mỗi thành viên trong quá trình sử dụng. Ở đó, tầng 1 được thiết kế 1 phòng ngủ dành riêng cho ông bà, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2 (Ảnh: KGX)

Toàn bộ tầng 2 là không gian phòng ngủ, nghỉ ngơi cũng như sinh hoạt chung của gia đình. Đây chính là không gian thư giãn, kết nối các thành viên với nhau.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3 (Ảnh: KGX)

Tầng 3 là không gian của sự linh thiêng, tĩnh lặng khi bố trí phòng thờ, sân phơi và có thêm một phòng ngủ, một phòng tập gym (phòng đa năng).

Thiết kế biệt thự hiện đại tại TP. Vũng Tàu không có quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ. Thay vào đó là sự biến tấu độc đáo của hình khối ngôi nhà.

Kiến trúc nhà hiện đại đi theo xu hướng tối giản đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng, thiên nhiên chan hòa. Ở mẫu nhà này với ưu điểm 2 mặt tiền vì thế cả 3 tầng nhà đều đáp ứng với không gian mở ở 4 hướng, ánh sáng mặt trời, những view nhìn đẹp được tận dụng ở mỗi ô cửa của từng căn phòng.

Biệt thự hiện đại tại TP. Vũng Tàu là bản giao hưởng của những vật liệu gạch ốp và sơn tường. Màu trắng, xám cùng màu gỗ ấm áp chính là sự hòa hợp ấn tượng, mang đến hình ảnh bắt mắt cho ngôi nhà.