CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN XANH

KGX – Văn phòng Không Gian Xanh tháng 5 với không khí nhộn nhịp đón tiếp nhiều khách hàng tới tư vấn thiết kế và thi công nhà ở.

Không Gian Xanh là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Đến nay, Không Gian Xanh đã có 4 chi nhánh tại: TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, TP. HCM, TP. Đà Nẵng. Văn phòng đại diện tại 4 chi nhánh đều hoạt động với không khí nhộn nhịp, hăng say.

Khách hàng tới tư vấn thiết kế và thi công tại văn phòng Không Gian Xanh Vũng Tàu.

Khách hàng xem tủ bếp được trưng bày trực tiếp tại văn phòng.

Kiến trúc sư Thiết kế nội thất trực tiếp tư vấn chất liệu tủ bếp cho 2 vị khách tại TP. Vũng Tàu.

Hoạt động tại văn phòng Không Gian Xanh Đà Nẵng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế và thi công nhà ở thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!