Trang Chủ / Giới Thiệu / Tầm nhìn & Định hướng

Tầm nhìn & Định hướng

TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG 

Tầm nhìn và định hướng được thể hiện qua mong muốn, khát khao đạt được của doanh nghiệp và hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đó. Tầm nhìn và định hướng là yếu tố chi phối hầu hết mọi kết quả quan trọng của một doanh nghiệp như cái la bàn đối với người đi trong rừng, bản hải đồ đối với người đi trên biển.

Mọi hoạt động, định hướng phát triển của doanh nghiệp nhất nhất phải tuân theo tầm nhìn định hướng. Mục tiêu có thể thay đổi cho phù hợp theo từng thời kỳ. Nhưng tầm nhìn và định hướng phải mang tính dài hạn và phải được phổ biến sâu rộng cho toàn công ty để mỗi thành viên trong doanh nghiệp hiểu và toàn tâm toàn ý thực hiện.

Tầm nhìn và định hướng

Kiến trúc Không Gian Xanh là công ty thiết kế xây dựng uy tín hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Đà Nẵng và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng với đội ngũ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi chọn cho mình một phong cách hiện đạichuyên nghiệp trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mà tiên phong là lĩnh vực tư vấn thiết kế, nhằm mục tiêu phấn đấu đưa Kiến trúc Không Gian Xanh thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Tp Hồ Chí Minh, Tp. Đà Nẵng và Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với định hướng “Khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định thành công của doanh nghiệp”, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ cho việc tối ưu hóa các dịch vụ, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với một giá cả cạnh tranh và thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.