Thiết kế nội thất chung cư Melody

Mrs Mỹ
100 (m2)
100 (m2)
100 (m2)
1 (tầng)
2017
Kiến trúc Không Gian Xanh Tp Vũng Tàu
Chung cư Melody - Tp Vũng Tàu

Thiết kế nội thất chung cư Melody

Công trình Thiết kế nội thất chung cư Melody do chị Mỹ đến từ Tp Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư, được tiến hành khảo sát và triển khai thiết kế trong 1 tháng và vừa hoàn thiện các công tác báo giá thi công để chuẩn bị thi công trong tháng 10 – 2017.

Với phong cách hiện đại và sang trọng, sử dụng các ton màu trầm ấm cúng, nội thất căn hộ được bố trí lại các không gian nhằm hướng tới mục tiêu sử dung như một căn hộ du lịch.

Không gian bếp và phòng ăn được làm nổi bật với hệ thống tủ bếp và vách ốp tường dùng gỗ công nghiệp MDF phủ Melamin màu tối kết hợp trắng. Trên nền màu tổng thể, bàn ăn với chi tiết nhẹ nhàng phù hợp mục tiêu sử dụng tưởng chừng đơn giản sẽ trở thành một điểm nhấn phong cách.

Mảng tường ốp gương vát cạnh với các chi tiết cắt ghép sẽ khiến không gian nhà như thoáng rộng ra thêm và hài hòa với mảng màu tối trên tường đối diện, vốn là màu nhấn chủ đạo.

Kiến trúc Không Gian Xanh hiện là tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp Vũng Tàu trong các công tác tư vấn thiết kế và thi công nội thất, việc liên tục được các khách hàng không chỉ tại Tp Vũng Tàu mà đặc biệt rất nhiều khách hàng từ các tỉnh thành khác tin tưởng và giao trọn niềm tin đã giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công trình Thiết kế nội thất chung cư Melody do chị Mỹ làm chủ đầu tư hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị để xưởng thi công nội thất của Kiến trúc Không Gian Xanh tại Tp Vũng Tàu sớm triển khai và dự kiến bàn giao trong vòng 1 tháng.

Một vài view trong công trình Thiết kế nội thất chung cư Melody :

2 bình luận

  1. Cần thiết kế nội thất cho căn hộ 48m2 (01 phòng ngủ) dự án Melody Vung Tau.Vui lòng cho xin báo giá và mẫu thiết kế để tham khảo.MINH 0902200033

    • Cảm ơn bạn!
      Do khối lượng công việc thi công nội thất căn hộ đã ký kết với các khách hàng của KGX Vũng Tàu kín lịch đến hết tết âm lịch 2017, nên nếu bạn không vướng mắc về thời gian thi công gấp trong năm, mời bạn ghé văn phòng chúng tôi tại Tp Vũng Tàu để được tư vấn tốt nhất.
      Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *