NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Mr. Luân
2022
Kiến trúc Không Gian Xanh
TP. Vũng Tàu

KGX – Thiết kế nội thất tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp dưới đây nhé!

Không gian nội thất của gia chủ Mr. Luân được kiến trúc sư Không Gian Xanh bố trí, sắp xếp một cách tinh tế, hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao. Những đường phào chỉ cùng bộ rèm và hệ đèn trần… là những nhân tố tạo nên sự nhẹ nhàng, mềm mại và đầy cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Toàn bộ không gian lấy màu trắng và kem làm chủ đạo tạo cảm giác hài hòa và thông thoáng, xóa bỏ đi sự ngột ngạt của những ngôi nhà phố. Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển tạo ấn tượng với sự đơn giản, cân đối trong các đường nét thiết kế, mang đến một không gian thanh lịch và sang trọng. Đồng thời, kiến trúc sư đã thiết kế nhiều cửa kính lớn độc đáo để cân bằng ánh sáng tự nhiên kết hợp với những sản phẩm nội thất cao cấp mang lại một không gian sang trọng và thanh lịch.

Nội thất phòng bếp tân cổ điển chú trọng sự giản đơn, cân đối từng đường nét nhỏ nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và thanh lịch.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách tân cổ điển thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!