THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Mr. Phong
2 (tầng)
2022
Kiến trúc Không Gian Xanh
Thị Xã Phú Mỹ

KGX – Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp sẽ giúp nâng tầm không gian sống của gia chủ. Mời bạn cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế, thi công nội thất biệt thự do anh Phong làm chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích. Tìm đến Không Gian Xanh, anh Phong mong muốn phần nội thất vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa thể hiện đẳng cấp, uy quyền nhưng vẫn tạo sự thoải mái và ấm cúng. Hiểu được điều ấy, đội ngũ Kiến trúc sư Không Gian Xanh đã phát huy khả năng sáng tạo, tạo nên một sản phẩm thiết kế đột phá.

Nội thất phòng khách.

Không gian phòng khách không chỉ là không gian cả nhà quây quần, sum họp mà còn là bộ mặt của biệt thự, gây ấn tượng và tạo thiện cảm với khách đến thăm. Phòng khách biệt thự được thiết kế ở vị trí trung tâm, ánh sáng hài hòa và lưu thông khí tự nhiên tốt.

Nội thất phòng bếp và phòng ăn vip.

Phòng bếp là không gian sinh hoạt chung, là nơi mà các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau và gắn kết tình cảm.

Nội thất phòng ngủ master.

Trong khi đó, phòng ngủ lại chính là nơi nghỉ ngơi, là không gian thư giãn sau ngày dài học tập và làm việc vất vả. Vậy nên, mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cần hướng đến sự thoải mái, dễ chịu và ấm áp.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nội thất biệt thự đẹp thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!