CỰC “CHẤT” VỚI NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHO VỢ CHỒNG TRẺ

Ms. Hạnh
2 (tầng)
2022
Kiến trúc Không Gian Xanh
Thị Xã Phú Mỹ

KGX – Hiểu được những mong muốn của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư Không Gian Xanh đã thiết kế nội thất nhà phố Ms. Hạnh với gam màu xanh nhẹ nhàng và ấn tượng.

Nội thất phòng khách – phòng bếp

Phối cảnh phòng khách và phòng bếp với tông màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn là màu xanh ấn tượng. Đồng thời, Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi sử dụng các đường cong để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, đồng điệu với ngoại thất. Đây cũng là nét phá cách cho ngôi nhà của gia chủ.

Việc sử dụng đèn thả trang trí ở khu vực phòng bếp – ăn sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng và thoải mái khi cả nhà cùng thưởng thức bữa ăn.

Phối cảnh phòng ngủ master

Nội thất phòng ngủ master, Kiến trúc sư vẫn sử dụng 2 tông màu trắng – xanh kết hợp nhằm tạo nên sự xuyên suốt và hài hòa về tổng thể. Trong đó, vách đầu giường phòng ngủ master sử dụng ánh sáng và đường cong để tạo điểm nhấn. Các đường cong không chỉ thẩm mỹ mà còn tạo nên sự mềm mại và thoải mái cho không gian phòng ngủ.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nội thất nhà phố đẹp thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!