LỄ KHỞI CÔNG NHÀ PHỐ 3 TẦNG – THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Thêm một công trình mới, niềm vui hứng khởi mới cho Kiến trúc Không Gian Xanh. Sáng ngày 21/5/2024, đội ngũ của công ty đã tổ chức một buổi lễ khởi công nhà phố 3 tầng tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Một số hình ảnh trong lễ khởi công nhà phố 3 tầng Vũng Tàu

Thông tin công trình:

  • Công trình: Thiết kế và thi công nhà phố
  • Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư: Mr T
  • Quy mô: 3 tầng

Bắt đầu lễ khởi công nhà phố vào lúc 9:00 sáng nên Không Gian Xanh đã giúp đối tác chuẩn bị các công tác cử hành lễ từ 8:30 sáng. Một số hình ảnh về buổi khởi công ngày 21/5 vừa qua. Lễ khởi công đã diễn ra rất suôn sẻ và thành công.

Những hình ảnh thân thiết giữa đội ngũ Không Gian Xanh với chủ đầu tư Mr.T, biết ơn vì quý khách hàng đã tin tưởng Không Gian Xanh tuyệt đối trong công cuộc xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Không Gian Xanh –Thiết kế, thi công kiến trúc – nội thất trọn gói

Không Gian Xanh không chỉ tập trung vào việc sáng tạo thiết kế độc đáo mà còn chú trọng đến những giá trị cốt lõi mà chúng tôi cam kết mang lại: Uy tín, Chất lượng, và Sự hài lòng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từ đầu đến cuối quá trình xây dựng.
Mỗi dự án của Không Gian Xanh không chỉ là một công việc thiết kế, mà còn là một hành trình để tận hưởng không gian sống độc đáo và tối ưu nhất. Chúng tôi kiến tạo không gian bằng tất cả sự tận tụy và chăm chỉ từ việc chọn lựa vật liệu cho đến khi hoàn thiện từng chi tiết nhỏ.

Để hiểu rõ hơn về phong cách và ý tưởng của Không Gian Xanh, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế tại ĐÂY!

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn biến ước mơ về không gian sống lý tưởng thành hiện thực, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để bạn có trải nghiệm sống đúng chất Không Gian Xanh.

Kiến trúc Không Gian Xanh có mặt tại các thành phố lớn:

  • TP Hồ Chí Minh: Số 3 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình
  • TP Đà Nẵng: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.
  • TP Vũng Tàu: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7.
  • TP Bà Rịa: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x