Bàn giao thi công nội thất căn hộ Happy Valley

[doptg id=59]
Mr Tiên
2016
Kiến trúc Không Gian Xanh Tp HCM
Chung cư cao cấp Happy Valley Tp HCM

Bàn giao thi công nội thất căn hộ Happy Valley

Ngày 22-9 vừa qua, sau 40 ngày thi công trọn gói chìa khóa trao tay, Kiến trúc Không Gian Xanh Tp.HCM đã chính thức bàn giao toàn bộ căn hộ I802 tại khu chung cư cao cấp Happy Valley cho khách hàng.

Công trinh được thiết kế bởi văn phòng Kiến trúc Không Gian Xanh tại Tp.HCM và triển khai thi công bởi KGX Construction  – một thành viên trong gia đình Không Gian Xanh Việt Nam, riêng toàn bộ thiết bị gỗ nội thất được đảm nhiệm bởi xưởng gỗ GreenWoods – cũng là một thành viên thuộc KGX Vietnam.

Toàn bộ nội thất công trình thi công nội thất căn hộ sử dụng gỗ công nghiệp chất lượng cao, được xử lý bề mặt và phủ sơn 2K chống trầy, kháng ẩm.

Ngay sau khi được bàn giao, chủ đầu tư đã tiến hành dọn vào sử dụng – Đây cũng là tiện ích mà gói thiết kế thi công trọn gói của Kiến trúc Không Gian Xanh mang lại, khi mà chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao phó công trình cho đơn vị chuyên nghiệp. Thay vì sử dụng rất nhiều thời gian cho việc tự lo hàng trăm mối lo toan khi hoàn thiện công trình, các chủ đầu tư có thêm thời gian để đạt được các kế hoạch khác của mình.

Một số hình ảnh sản phẩm công trình sau khi hoàn thiện:

thi công nội thất căn hộ dsc_0411-web dsc_0413-web dsc_0414-web dsc_0432-web

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x