Thiết kế biệt thự hiện đại Vũng Tàu

Mr Hương
700 (m2)
186 (m2)
525 (m2)
3 (tầng)
2018
Kiến trúc Không Gian Xanh Tp Vũng Tàu
Trung tâm khu đô thị Chí Linh - Tp Vũng Tàu

Thiết kế biệt thự hiện đại Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Mr. Hương

Địa điểm: Khu đô thị Chí Linh – Tp Vũng Tàu

Năm thiết kế: 2018

Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Không Gian Xanh Tp Vũng Tàu

Hãy vào link này để xem phần nội thất công trình

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại Vũng Tàu do anh Hương làm chủ đầu tư triển khai trên khu đất 700m2 tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm khu đô thị Chí Linh – Tp Vũng Tàu.

Với tiêu chí hướng tới một vẻ đẹp hiện đại,  các không gian sinh hoạt tràn ngập ánh sáng và cây xanh nên công trình đã được các kiến trúc sư trẻ của Kiến trúc Không Gian Xanh Tp Vũng Tàu sáng tác dựa trên nguyên tắc không gian mở.

Các khu vực trong công trình sắp xếp hài hòa để tạo ra một không gian mà sự liên kết giữa 1 khu đất rộng và công trình không bị chia cách và tách rời ra như thường thấy, mà thay vào đó là 1 không gian xen lẫn địa hình cảnh quan từ lối cổng vào cho đến tận công trình.

Các bậc tam cấp vốn khô khốc và đơn điệu của các ngôi biệt thự trước đây, nay được thay bằng các lối dẫn hài hòa tự nhiên.

Sự liên thông không gian trong bố trí nội thất kết hợp cùng các khu cửa mở rộng tối đa cho cảm giác ngập tràn ánh sáng trong công trình.

Phương án được chủ đầu tư duyệt ngay trong những lần trình phương án đầu tiên với sự hài lòng lớn cùng lớn nhắn của chị chủ nhà: “anh chị rất ấn tượng với khối nhà vươn ra mạnh mẽ của công trình…”. Công trình hiện đang tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ kỹ thuật liên quan, trong đó có hệ sàn đặc biệt nhằm cho giải pháp khoảng console lớn như phương án kiến trúc đã trình.

Một số hình ảnh công trình thuộc dự án Thiết kế biệt thự hiện đại Vũng Tàu 

               Góc sân vườn sẽ là điểm nhấn ấn tượng tạo view cho tổng thể không gian nội thất

 

           Từ trên cao, công trình nổi bật với mảng khối hiện đại trên nền mềm mại của cây xanh

 

            Tổng thể công trình hài hòa trong thiên nhiên ngập tràn cây xanh và ánh sáng

 

      Mặt sau của công trình nhưng đẹp còn như một mặt đứng chính khiến chủ nhà thích thú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *