Thiết kế khách sạn 7 tầng Vũng Tàu

[doptg id=435]
Mr. Quốc
150 (m2)
07 (tầng)
2020
Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu
Khu dân cư Bình Minh, TP. Vũng Tàu

Q’ Hotel là một trong rất nhiều những công trình thiết kế khách sạn mà Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu đã đang thực hiện trong nửa đầu năm 2020, công trình với quy mô 7 tầng, hướng thiết kế kiến trúc hiện đại phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Mr. Quốc

Địa chỉ : Khu dân cư Bình Minh, TP. Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế khách sạn

Thiết kế và thi công trọn gói: Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu

Năm thiết kế: 2020

Phong cách thiết kế: hiện đại, tiện nghi.

Nằm ở một vị trí đắc địa thuộc khu dân cư Bình Minh, tp. Vũng Tàu công trình chiếm một ưu thế lớn về địa hình và khí hậu. Phương án kiến trúc đưa ra nhằm tối ưu công năng mặt bằng, hướng đến mục tiêu hiệu quả trong kinh doanh và tạo ra những không gian sang trọng phù hợp với quy mô của khách sạn.

Kiến trúc sử dụng tone màu trắng – xám chủ đạo, với những mảng phân chia diện đứng đã tạo nên những đường nét chắc chắn cho khối công trình, điểm xuyết trên nền màu trung tính là những mảng màu gỗ cá tính và yếu tố cây xanh giúp làm mềm mại cân bằng lại hình thức kiến trúc công trình, khiến công trình uyển chuyển hơn và mang hơi thở của sự sống.

Các hình ảnh công trình:

Công trình hiện đang được triển khai thi công phần móng và sẽ hoàn thành trong năm 2020 để đưa vào kinh doanh. Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu tự tin mang đến cho khách hàng những công trình thi công chất lượng, những phương án thiết kế tối ưu và mang giá trị thẫm mỹ cao

Xem thêm các công trình thi công chuyên nghiệp tại Vũng Tàu của Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x