MẪU NHÀ 1 TẦNG MÁI THÁI ĐẸP NHẤT 2022

Mr. Quỳnh
82.2 (m2)
1 (tầng)
2022
Kiến trúc Không Gian Xanh
TP. Bà Rịa

KGX – Thay vì những ngôi nhà đồ sộ, cao tầng thì mẫu nhà 1 tầng dưới đây đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ.

Ngôi nhà phố do Mr. Quỳnh làm chủ đầu tư, với tổng diện tích sàn sử dụng 82m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản và tránh những chi tiết rườm rà, rối mắt.

Ngôi nhà sử dụng mái thái duyên dáng vừa giúp không gian thoáng mát vừa tôn thêm vẻ đẹp của công trình.

Mái thái là một trong những kiến trúc ưa chuộng nhất hiện nay. Khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới, nên việc sử dụng mái thái có thể hạn chế được các vấn đề về nhiệt độ, khí hậu cho căn nhà. Ngày nay, có thể kết hợp nhiều loại ngói khác nhau: như ngói giả đá, ngói lượn sóng, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho gia chủ.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nhà phố đẹp thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!