TOP 8 MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG MÁI BẰNG HIỆN ĐẠI

Nhiều chủ đầu tư
2022
Kiến trúc Không Gian Xanh
TP. Vũng Tàu, Bà Rịa, Đồng Nai...

KGX – Bài viết này, Không Gian Xanh xin được chia sẻ đến bạn những mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng đẹp nhất được thiết kế trong thời gian qua.

Nhà phố 3 tầng mái bằng hiện đại đang là một trong những xu hướng được nhiều gia chủ săn đón trong thời gian gần đây. Bởi thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại, không bao giờ lỗi mốt. Đồng thời, phong cách hiện đại cũng đang dần mang đến một luồng gió mới cho kiến trúc xây dựng nhà ở hiện tại và tương lai.

Ở mỗi phong cách, mỗi công trình sẽ mang lại những giá trị sống khác nhau. Riêng đối với nhà phố 3 tầng mái bằng, từ hình khối tổng thể, đường nét kiến trúc, màu sắc hay cách bố trí công năng đều hướng đến sự hiện đại. Đây cũng là một trong những lý do nhà phố 3 tầng nhận được sự yêu thích của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Dưới đây là những mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng thiết kế theo phong cách hiện đại, Không Gian Xanh mời bạn cùng chiêm ngưỡng:

Nếu đang có nhu cầu thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng, hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của Không Gian Xanh để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Qúy khách hàng những mẫu nhà phố đẹp nhất với chi phí xây dựng hợp lý.