KHÔNG GIAN XANH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG TRÊN CÔNG TRƯỜNG

KGX – Tháng 6, thời điểm Không Gian Xanh bước vào đợt cao điểm triển khai thi công trên các công trường xây dựng. Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua một số hoạt động thi công hôm nay để thấy được không khí làm việc khẩn trương và nhộn nhịp của đội thi công.

Tại một công trình nhà phố 3 tầng nằm trên đường Bình Giã, TP. Vũng Tàu, đội thi công Không Gian Xanh đang triển khai công đoạn trát tường.

Ở một công trình khác tại Đà Nẵng, đội thi công Không Gian Xanh tiến hành đổ bê tông. Với điều kiện thời tiết ủng hộ, công tác đổ bê tông diễn ra thuận lợi.

Đây là công trình nhà phố 3 tầng do cô Diệp (TP. Vũng Tàu) làm chủ đầu tư. Hiện tại, công trình đã đến giai đoạn xây tô tường tầng 2. Triển khai công việc đúng tiến độ và kế hoạch đề ra, anh em đội thi công và cả gia chủ đều rất phấn khởi.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nhà phố đẹp thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!