KHÔNG GIAN XANH ĐỔ BÊ TÔNG SÀN SÂN THƯỢNG CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ MR. AN

KGX – Sáng nay, với điều kiện thời tiết ủng hộ, công tác đổ bê tông sàn sân thượng công trình nhà phố Mr. An đã diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Mời bạn cùng Không Gian Xanh xem qua một vài hình ảnh được đội ngũ Giám sát gửi về từ công trình.

Đội thi công Không Gian Xanh đã hoàn thành công tác đổ bê tông sàn sân thượng. Tiếp theo là công tác bảo dưỡng bê tông được chúng tôi giám sát chặt chẽ và đảm bảo đúng quy trình.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nhà phố đẹp thì Không Gian Xanh chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc – nội thất; Thi công xây dựng; Quản lý dự án – giám sát công trình và cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất.

Tại Không Gian Xanh, các bộ phận từ thiết kế đến thi công phối hợp nhịp nhàng để hiện thực hóa 100%, “đưa ngôi nhà trong mơ ra khỏi bản vẽ”. Hy vọng bằng sự sáng tạo và nhiệt huyết của ngôi nhà chung Không Gian Xanh sẽ mang những công trình chất lượng, đẳng cấp đến mọi miền Tổ Quốc. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02543 563948 để được chúng tôi tư vấn cụ thể!