Thiết kế cải tạo nhà phố – Mr Quang – Tp.HCM

Mr Quang
53 (m2)
53 (m2)
245 (m2)
5 (tầng)
2016
Kiến trúc Không Gian Xanh - Tp.HCM
Q.Phú Nhuận - Tp.Hồ Chí Minh

Thiết kế cải tạo nhà phố Q. Phú Nhuận – Tp.Hồ Chính Minh

Gia chủ là một người sống lâu năm tại Tp.Hồ Chí Minh nên khi tìm đơn vị thiết kế nhà phố cho căn nhà của mình, anh đã tìm hiểu rất nhiều công ty thiết kế dân dụng chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Biết được Kiến trúc Không Gian Xanh thông qua những công trình thực tế đã thiết kế và thi công nhà ở Tp.Hồ Chí Minh,  nên sau khi trao đổi, anh hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ chuyên nghiệp và phong cách trẻ trung của các thiết kế mà Kiến trúc Không Gian Xanh đang triển khai thi công xây dựng.

Với khung nhà là một công trình 4 tầng đã xuống cấp, với nhiều bất hợp lý trong việc phân phối các không gian chức năng, cũng như làm hạn chế các tiện nghi sống mà gia chủ đang mong muốn hướng đến. Các kiến trúc sư của Kiến trúc Không Gian Xanh đã đề xuất các hướng liên kết, mở rộng không gian trên cơ sở tận dụng tối đa hệ khung nhà sẵn có. Sản phẩm thiết kế cuối cùng đã thỏa mãn hoàn toàn các yêu cầu thiết kế đặt ra của gia chủ và vui hơn khi gia chủ hoàn toàn tin tưởng năng lực để ký tiếp hợp đồng thi công cải tạo nhà phố  này.

Công trình đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng để triển khai thi công ngoài thực địa và theo dự tính sẽ hoàn thiện sau 4 tháng thi công lắp đặt. Kiến trúc Không Gian Xanh xin giới thiệu một số view trong bản concept thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt:

Thiet ke nha o tp hcm

Mặt đứng hiện đại với các hình khối đơn giản

P KHACH 1 web

Phòng khách với ton màu trầm hiện đại

P SHC 4 web

Khu vực sân thượng sẵn sàng cho một bữa tiệc BBQ

P SHC 2 web

Không gian bàn ăn ấm cùng với phong cách phối đồ nội thất đẹp mắt