THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI VŨNG TÀU TỐI ƯU CHI PHÍ

Mr. Nghĩa
4 (tầng)
2022
Kiến trúc Không Gian Xanh
TP. Vũng Tàu

KGX – Xây dựng căn hộ cho thuê tại Vũng Tàu đang là hình thức phổ biến hiện nay. Một ngôi nhà xây dựng để cho thuê căn hộ không chỉ cần một vẻ ngoài bắt mắt mà còn cần có mức chi phí xây dựng hợp lý để mang lại hiệu quả kinh tế.

Phối cảnh mặt tiền

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức xây dựng căn hộ cho thuê tại Vũng Tàu trở nên phổ biến. Bởi hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ của khách hàng ngày càng nhiều. Cho nên, việc đầu tư vào loại hình này sẽ mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư.

Mặt tiền căn hộ cho thuê 2 mặt tiền. (Ảnh: KGX)

Mẫu thiết kế căn hộ 4 tầng cho thuê mà kiến trúc Không Gian Xanh giới thiệu dưới đây, được thiết kế chỉn chu ngay từ những bước đầu tiên. Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ, bố trí công năng hợp lý nên sẽ tiết kiệm mức chi phí xây dựng tương đối cho gia chủ.

Nhìn tổng thể, bạn có thể thấy căn hộ này được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Kết cấu đơn giản, phóng khoáng, nhận ánh sáng tối đa từ những ô cửa kính. Ban công bố trí nhiều cây xanh, mang đến cái nhìn thu hút và đầy ấn tượng.

Mặt bằng bố trí công năng

Với một căn hộ cho thuê tại Vũng Tàu 4 tầng, ngoài việc di chuyển lên tầng trên bằng trục giao thông thang bộ thì một cầu thang máy là hoàn toàn cần thiết.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi sở hữu khu đất 2 mặt tiền là một lợi thế. Kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế này để thiết kế thành 2 lối vào: lối vào chính và lối vào phụ. Tầng 1 có cách bài trí khác biệt nhất do có thêm không gian để xe và khu vực kinh doanh nên sẽ không có phòng ở. Trong đó, lối vào chính tầng 1 sẽ là không gian kinh doanh. Lối vào phụ là khu vực gara để xe.

Về cơ bản, từ tầng 2 – 3 – 4 sẽ tương đối giống nhau về cách bố trí các phòng.

Xây dựng căn hộ cho thuê tại Vũng Tàu được ví von như một con gà đẻ ra quả trứng vàng cho gia chủ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói căn nhà dịch vụ cho thuê thêm phần bắt mắt, hãy liên hệ ngay Không Gian Xanh để được tư vấn chi tiết.