Thiết kế nhà phố 4 tầng ở TP Vũng Tàu

Mrs Thắm
97 (m2)
75 (m2)
275 (m2)
4 (tầng)
2016
Kiến trúc Không Gian Xanh Tp Vũng Tàu
Hẻm 53 - Phan Chu Trinh - Tp Vũng Tàu

Thiết kế nhà phố 4 tầng ở TP Vũng Tàu

Công trình thiết kế nhà phố 4 tầng  do một khách hàng làm chủ đầu tư là công trình thứ 5 mà Kiến trúc Không Gian Xanh Tp Vũng tàu thiết kế trọn gói cho chị – một nhà kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm.

Trong khi hầu hết các nhà kinh doanh bất động sản đơn lẽ tại Tp Vũng Tàu thường có xu hướng sao chép các thiết kế sẵn có từ các trang web  của các công ty thiết kế kiến trúc và từ các trang mạng thì hầu như tất cả các công trình dự án bất động sản của chị dù lớn hay nhỏ đều do Kiến trúc Không Gian Xanh Tp Vũng Tàu tư vấn thiết kế và đầu tư trọn gói kể cả nội ngoại thất ngay từ đầu. Có lẽ đây cũng là lý do, dù đánh vào phân khúc nhà chất lượng cao và bỏ ra chi phí lớn cho công tác tư vấn thiết kế và thi công ngay từ đầu, đơn giá sản phẩm luôn cao hơn thị trường, nhưng các dự án của chị luôn trong tình trạng xây xong bán ngay.

Là đơn vị nhiều kinh nghiệm thực hiện trọn gói thiết kế và thi công các công trình ở các địa phương khác nhau với đa dạng chủng loại, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư dự toán củ Kiến trúc Không Gian Xanh tự hào đã tư vấn thành công rất nhiều dự án đầu tư bất động sản nhỏ lẽ. Các thiết kế của Kiến trúc Không Gian Xanh thường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một cuộc sống hiện đại, cùng chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Với công trình vừa trình duyệt phương án thiết kế để chuẩn bị triển khai thi công, hình thức kiến trúc ngôi nhà phố 4 tầng là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại với hình thức đơn giản nhưng không kém phần thân thiện và hài hòa. Kèm với đó, các tư vấn về tổng mức đầu tư, kiểm soát chi phí từng giai đoạn được các kiến trúc sư và kỹ sư Kiến trúc Không Gian Xanh luôn lưu tâm nhằm giúp chủ đầu tư hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất cả về mỹ thuật, kỹ thuật và tính kinh tế.

Kiến trúc Không Gian Xanh xin giới thiệu 1 số view công trình thiết kế nhà phố 4 tầng ở Tp Vũng Tàu đã được duyệt mẫu và tổng mức đầu tư:

thiet-ke-nha-pho-4-tang

thiet-ke-nha-pho-4-tang