Thiết kế & thi công cải tạo nội thất căn hộ PNTECHCONS

Thiết kế & thi công cải tạo nội thất căn hộ PNTECHCONS

Gia chủ là một người sinh sống lâu năm tại Tp.Hồ Chí Minh nên khi tìm đơn vị thiết kế cải tạo căn hộ của mình, anh đã tìm hiểu rất nhiều công ty thiết kế dân dụng chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh hiện trạng trước khi cải tạo nội thất căn hộ:

Hình ảnh căn hộ trước khi cải thiện
                                                                    Hình ảnh căn hộ trước khi cải thiện

Biết được Kiến trúc Không Gian Xanh thông qua những công trình thực tế đã thiết kế và thi công căn hộ Tp.Hồ Chí Minh,  nên sau khi trao đổi, anh hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ chuyên nghiệp và phong cách trẻ trung – hiện đại của các thiết kế mà Kiến trúc Không Gian Xanh đang triển khai thi công xây dựng.

Anh Thuận đã chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại để cải tạo căn hộ của mình.

Một số hình ảnh thiết kế cải tạo nội thất căn hộ:

 Kệ trang trí kết hợp vách ngăn bằng gỗ

 Kệ trang trí kết hợp vách ngăn bằng gỗ

Kệ trang trí kết hợp làm vách ngăn phòng khách và bếp đã giúp ngăn cách rõ rệt hơn cho căn phòng.

Kệ trang trí kết hợp làm vách ngăn đã giúp ngăn cách rõ rệt hơn cho căn phòng.

Dùng vách ngăn kết hợp kệ trang trí để phân chia căn phòng,thể hiện được sự tận dụng không gian tinh tế của gia chủ. Một góc nhỏ của căn phòng đươc thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên kết hợp những mảng cây xanh nhân tạo giúp căn phòng thông thoáng và đầy đủ ánh sáng giúp tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

Phòng làm việc

                    Phòng làm việc được thiết kế ở 1 không gian yên tĩnh

Gia chủ dành hẳn một không gian riêng để làm việc, nội thất của căn phòng đơn giản chỉ gồm những vật dụng cần thiết là bàn, ghế, kệ sách, tủ chứa hồ sơ và những giấy tờ cần thiết và giường để gia chủ có thể nghỉ ngơi, tất cả đều được làm bằng gỗ công nghiệp. Bàn làm việc được đặt gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, có thể nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài giúp giảm sự căng thẳng và đem lại hiệu quả công việc cao.

Bàn làm việc được đặt gần cửa sổ giúp đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Chiếc giường ngủ được đặt bên cạnh bàn làm việc để gia chủ có thể nghỉ ngơi .

Chiếc giường ngủ được đặt bên cạnh bàn làm việc để gia chủ có thể nghỉ ngơi .

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ master với tone màu trung tính , nhẹ nhàng, cửa sổ được sử dụng vách kính cường lực để đón nhận ánh sáng, giúp căn phòng thoải mái, dễ chịu.Tuy phòng ngủ không quá rộng rãi nhưng với cách sử dụng nội thất bằng gỗ sáng màu đem lại sự sáng sủa, rộng rãi và mộc mạc cho không gian căn phòng.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhome Central Park Tân Cảng