10 CAM KẾT XÂY DỰNG CỦA KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN XANH

Bằng sự chuyên nghiệp, Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu cam kết uôn đặt yếu tố chất lượng của công trình lên hàng đầu. Với mỗi dự án công trình đảm nhận, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ nguyên vật liệu và giám sát thi công thường xuyên. Hơn thế, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng tin cậy đó bao gồm các chế độ bảo hành công trình, các dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm của từng khách hàng.

NỘI THẤT CĂN HỘ VIP - Q.5 Tp. HCM

Đội ngũ nhân sự của Kiến trúc Không Gian Xanh luôn nỗ lực vì mục tiêu phát triển một hệ thống các sản phẩm dịch vụ đa dạng, với phong cách hiện đại. Đó là cơ sở để chúng tôi khẳng định được ưu thế và vị thế vững chắc của mình tại thị trường ngành kiến trúc, nội thất Việt Nam.

KGX cam kết chất lượng công trình

1. Sử dụng vật liệu đúng loại

Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chính hãng đúng theo thỏa thuận hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật liệu, vật tư giả, kém chất lượng vào quá trình thi công.

2. Cam kết chất lượng công trình

Đảm bảo thi công theo đúng quy định và tiêu chuẩn trong xây dựng. Thực hiện việc kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.

3. Không bán thầu

Cam kết không bán thầu. Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục. Xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật.

4. Không lãng phí

Quản lý chặt chẽ vật tư, vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định dưới sự giám sát của bộ phận vật tư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư chủ đầu tư cung cấp.

5. Không tăng giá

Cam kết giữ giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình.

Đội ngũ nhân sự KGX

6. Đảm bảo tiến độ

Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng. Chúng được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện, nhật ký công trình trên phần mềm quản lý chuyên nghiệp có sự tham gia kiểm chứng của khách hàng. Cam kết theo các thỏa thuận tiến độ trong hợp đồng.

7. An toàn kỹ thuật

Quá trình thi công thường xuyên được kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề kiểm tra và giám sát. Nhằm đảm bảo tính an toàn, yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

8. An toàn lao động

Các công trình đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động. Dưới sự giám sát thường xuyên, tránh việc xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.

9. Bảo hành chu đáo

Không Gian Xanh cam kết thực hiện bảo hành tổng thể, bảo hành kết cấu và bảo hành chống thấm chống dột theo các quy định cụ thể trong thời gian sớm nhất.

10. Pháp lý

Không Gian Xanh cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình đảm nhận. Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng ký kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

TT HOI NGHI NAM CONG PA1 V1

Với cương vị là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Kiến trúc Không Gian Xanh Vũng Tàu hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng để tạo nên một không gian sống mơ ước. Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà phố đẹp, bền vững. Hãy để Kiến trúc Không Gian Xanh giúp bạn triển khai ý tưởng về một không gian sống trở thành hiện thực. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất cho bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x