DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

Bên cạnh những công trình thiết kế biệt thực, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng,… thì dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu cũng đang vô cùng phát triển hiện nay. Đây cũng là mục tiêu phát triển hàng đầu của Kiến trúc Không Gian Xanh.

Ngôi nhà là tài sản lớn, tích góp của cả một đời người. Nên việc xây dựng khiến bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng. Có 2 cách cơ bản nhất để tiến hành việc xây dựng nhà ở, bao gồm: Xây nhà trọn gói hoặc tự chủ đầu tư sẽ thi công và quản lý các khâu của việc thi công.

Với mỗi cách triển khai trên đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ xây nhà trọn gói là gì? Nó có lợi ích như thế nào? Quy trình tiến hành ra sao? Vì vậy, Không Gian Xanh sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Cùng các vấn đề liên quan tới dịch vụ này ngay sau đây!

1. TẠI SAO DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LẠI CẦN THIẾT?

Có nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết có nên giao thầu trọn gói không? Nhà thầu có làm đúng như cam kết không? Trên thực tế, trước khi ký hợp đồng, hai bên đã có những thống nhất nhất định. Về phương án thiết kế, đơn giá xây nhà trọn gói và chủng loại vật tư sử dụng trong công trình. Tất cả đều được cam kết bằng văn bản có giá trị pháp lý. Đối với những khách hàng công việc bận rộn, thì việc giao thầu xây nhà trọn gói là một dịch vụ khả thi để quý vị sử dụng.

Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói đã và đang phát triển mạnh tại các tỉnh thành trên cả nước. Với vô số các mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, biệt thự có hồ bơi, biệt thự 2 tầng hiện đại,… không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công.

xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Mời quý khách hàng tham khảo bài viết ĐƠN GIÁ THI CÔNG tại đây.

Khi những gia chủ có ý định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng. Thì việc tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báo giá xây nhà trọn gói là điều cần thiết. Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Không Gian Xanh quy định tất cả chủng loại vật tư. Từ vật tư thô đến vật tư hoàn thiện cho một căn nhà khi hoàn thành. Bởi hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công công trình, chúng tôi thấu hiểu được rằng để hoàn thiện một công trình. Nếu không là dân chuyên nghiệp, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh.

dịch vụ xây nhà trọn gói vũng tàu

Mời quý khách hàng tham khảo bài viết QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG tại đây.

Ngoài những yếu tố trên, việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín cũng là một yếu tố quan trọng. Một nhà thầu uy tín sẽ làm đúng với những gì đã ký kết trong hợp đồng đôi bên. Thấu hiểu nỗi niềm và nguyện vọng của gia chủ, Không Gian Xanh tự hào cung cấp đến các chủ đầu tư tại Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Hơn thế, Không Gian Xanh còn hướng đến mục tiêu làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi vào chúng tôi. Chúng tôi thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công trình. Đặc biệt, công trình nhà bạn sẽ được Không Gian Xanh bảo hành thi công 10 năm kết cấu công trình. Điều mà không nhiều đơn vị nào thực hiện.

2. CÔNG TRÌNH KHÔNG GIAN XANH ĐÃ THỰC HIỆN

Từ quá trình thi công thực tế cùng các trải nghiệm của khách hàng tại Không Gian Xanh. Chúng tôi xin tổng hợp một vài mẫu công trình của dịch vụ xây nhà trọn gói được công ty thực hiện.

xây nhà trọn gói đà nẵng

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

xây nhà trọn gói hội an

Xây nhà trọn gói Hội An

xây nhà trọn gói vũng tàu

Xây nhà trọn gói Vũng Tàu

xây nhà trọn gói hải phòng

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

xây nhà trọn gói hồ chí minh

Xây nhà trọn gói Tp HCM

Có thể thấy rằng, dịch vụ Xây nhà trọn gói hiện đang mang lại những lợi ích nhất định. Nó đang là giải pháp thiết kế thi công nhà khả thi nhất. Vừa giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ. Điều này thích hợp cho không chỉ cho các chủ đầu tư tại Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh mà còn cho chủ đầu tư các tỉnh thành cả nước.

3. ĐỊA CHỈ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN SỐ 1

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tp HCM uy tín, chuyên nghiệp. Thì Kiến trúc Không Gian Xanh chính là một gợi ý đáng để cân nhắc. Với quy trình thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói gồm 6 bước chính. Cùng quy trình thi công xây dựng được triển khai một cách chuyên nghiệp, tuân thủ thiết kế với sự tham gia giám sát của khách hàng.

thiết kế và thi công nội thất

Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ tư vấn và thống nhất về việc sử dụng chủng loại vật tư, vật liệu phù hợp cho ngôi nhà. Điều này được thể hiện qua đơn giá thi công xây dựng. Như vậy mới hạn chế được vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

nội thất xây nhà trọn gói

Với hàng loạt các dự án thiết kế văn phòng, thiết kế nhà hàng, biệt thự nhà vườn, biệt thự 2 tầng, biệt thự 1 tầng, thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố,… Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ với phần mềm quản lý tiến độ vào báo cáo công việc trực tuyến với sự tham gia của khách hàng. Sau khi công trình hoàn thiện, chúng tôi còn có các chính sách bảo hành lâu dài. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

gói dịch vụ xây nhà trọn gói

Hơn thế, để làm trọn gói một công trình, chúng tôi còn có năng lực sản xuất nội thất. Với xưởng sản xuất nội thất riêng, chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo. Về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của nhiều gia chủ.

thi công nội thất trọn gói

Trên đây là các thông tin về một dịch vụ và đơn vị xây nhà trọn gói uy tín. Bất cứ nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tp HCM hoặc các tỉnh thành khác đều được Không Gian Xanh nhanh chóng nắm bắt và triển khai một cách chuyên nghiệp Không Gian Xanh cam kết mang đến dịch vụ chất lượng làm hài lòng quý khách hàng. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nếu quý khách có những thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN XANH – CTY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI:

  • Tp Hồ Chí Minh: Số 3 – Đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp.HCM. Tel: 02866860699 – 0903.189.891
  • Vũng Tàu: 24 Bế Văn Đàn – P.7 – Tp.Vũng Tàu. Tel: 02543 563948 – 0907.090.828
  • Bà Rịa: 943 Phạm Hùng, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa. Tel: 0936 551 551
  • Đà Nẵng: 275 Núi Thành, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

☎ Điện thoại: 02543 563948

☎ Hotline: 0907 090 828 / 0936 551 551

📪 Email: [email protected]